Muôn vàn lợi ích cho người tiêu dùng nhờ sử dụng cửa gỗ nhựa composite

Cửa gỗ nhựa composite hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường nhưng không phải ai cũng hiểu hết về những giá trị mà nó mang lại. Khác với cửa gỗ công nghiệp khác, vậy cửa gỗ nhựa composite mang lại cho người tiêu dùng lợi ích thế nào?

Cửa gỗ nhựa Composite là gì?

Cửa gỗ nhựa composite được phát triển mạnh từ năm 2009, đến hiện tại các sản phẩm cửa gỗ nhựa đã có mặt trên hầu khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Chọn kích thước cửa phù hợp
Cấu tạo của cửa gỗ nhựa composite

Gỗ nhựa composite được tạo thành từ 70% bột gỗ (mạt cưa, tre nứa, sợi bột giấy,…) và 30% nhựa nguyên sinh PVC và các phụ gia (chất tạo màu, chất tạo nối, chất ổn định, chất gia cường, chất tạo nổi,…).

Hiểu rõ về cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp thường là gỗ nguyên khối nên rất nặng. Quá trình tạo thành phẩm cũng như vận chuyển phải tuyệt đối cẩn thận.

Cửa gỗ tự nhiên giá thành cao
Cửa gỗ tự nhiên giá thành cao

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì cửa gỗ công nghiệp xuất hiện tình trạng nấm mốc, mối mọt, côn trùng tấn công hoặc bị cong vênh do tác động từ bên ngoài, từ sự thay đổi nhiệt độ. Những điều này làm cho tuổi thọ của cửa gỗ công nghiệp bị giảm đáng kể.

Muôn vàn lợi ích cho người tiêu dùng nhờ sử dụng cửa gỗ nhựa composite

Mẫu mã thiết kế của gỗ nhựa

Trước tiên về mẫu mã, sản phẩm không chỉ được thiết kế theo vân gỗ tự nhiên mà còn được đa dạng thêm rất nhiều các loại vân mà gỗ tự nhiên không có được.

Cửa gỗ nhựa Composite đa dạng màu sắc để khách hàng lựa chọn
Cửa gỗ nhựa Composite đa dạng màu sắc để khách hàng lựa chọn

Cửa gỗ nhựa composite vì có công nghệ đùn ép tiên tiến nên cho ra mắt rất nhiều mẫu mã đa dạng, hình khối bắt mắt và màu sắc vô cùng phong phú, phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ nhà ở, căn hộ, văn phòng.

Chống nước, chống thấm tốt

Cửa gỗ nhựa composite có kết cấu đồng nhất là composite gỗ nhựa phủ film PVC kháng nước tuyệt đối. Cấu trúc các hạt nhựa bao bọc các hạt gỗ giúp cho nước không thể xâm nhập vào bên trong cửa.
Chịu được nhiệt độ cao: Bên cạnh khả năng chịu được áp lực tốt thì cửa gỗ nhựa cũng chống chịu được các tia cực tím từ ánh nắng mặt trời nên không dễ bị bắt cháy hay phồng rộp, nứt nẻ gỗ tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài cho công trình.

Dòng cửa gỗ nhựa không bị cong vênh mối mọt, không bị biến dạng.

Mức giá rẻ

Rẻ hơn gỗ tự nhiên từ 3 đến 5 lần, cửa gỗ nhựa composite phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Giá thành rẻ nhưng lợi ích lớn
Giá thành rẻ nhưng lợi ích lớn

Như vậy bạn đã biết về hàng loạt những lợi ích cho người tiêu dùng nhờ sử dụng cửa gỗ nhựa composite. Có thể thấy dù ở mức giá rẻ nhưng cửa gỗ nhựa lại không hề kém cạnh về chất lượng cũng như độ bền so với cửa gỗ tự nhiên.

Thậm chí, còn mang lại rất nhiều giá trị mà cửa gỗ không đáp ứng được.

Cửa nhựa gỗ – cửa gỗ nhựa composite ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu khắt khe của người sử dụng trong việc lựa chọn loại cửa phù hợp với thiết kế cho ngôi nhà. Cửa nhựa gỗ cao cấp mang đến cho bạn một không gian hơi thở cuộc sống hiện đại.

Xem thêm: Tại sao nên dùng cửa gỗ Composite cho nội thất ngôi nhà

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời