Chọn cửa gỗ nhựa cho văn phòng vừa tốt vừa tiết kiệm chi phí

Cửa gỗ nhựa ngày càng được sử dụng phổ biến cho nội thất gia đình và cả văn phòng làm việc. Nhưng làm thế nào để chọn được cửa gỗ nhựa cho văn phòng vừa tốt vừa tiết kiệm chi phí đây? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những gợi ý thiết thực nhất.

Cửa nhựa giả gỗ composite

Cửa gỗ nhựa composite, vật liệu này bên Châu Âu đã có cách đây 60 năm được dùng để thay thế nhưng loại gỗ công nghiệp cũ, nhưng ở Việt Nam mới xuất hiện khoảng 10 năm trở lại đây. Cửa gỗ composite thành phần là bột gỗ và hạt nhựa PVC trộn lẫn với nhau và đùn ra thành 1 tấm phôi cánh cửa , bề mặt phủ phim PVC vân gỗ.

Cửa nhựa giả gỗ composite
Cửa nhựa giả gỗ composite

Cửa nhựa giả gỗ Composite có vẻ bề ngoài như một cánh cửa gỗ tự nhiên, tính thẩm mỹ cao với những đường vân gỗ nổi đẹp mắt cùng loại vật liệu sử dụng làm cửa không bị phai màu, dễ dàng lau chùi khi bụi bẩn.

Vì sao cửa gỗ nhựa composite lại phù hợp làm cửa văn phòng

Hàng loạt những ưu điểm được liệt kê dưới đây sẽ cho bạn có một cái nhìn đúng nhất về cửa gỗ nhựa.

Mẫu mã đa dạng đẹp mắt, và có nhiều màu vân giả gỗ khác nhau.

Mẫu mã đa dạng đẹp mắt, và có nhiều màu vân giả gỗ khác nhau.
Mẫu mã đa dạng đẹp mắt, và có nhiều màu vân giả gỗ khác nhau.

Tất cả đều được thiết kế gia công làm bằng nhựa giả gỗ, nên loại này cũng không lo bị mối mọt.

Cửa gỗ nhựa composite chống cháy. Trong trường hợp không may xảy ra hỏa hoạn thì cửa gỗ nhựa có khả năng ngăn không cho ngọn lửa lan ra, đồng thời chịu được nhiệt độ cao của đám cháy trong khoảng 60 phút.

Liên kết của các thành phần gỗ trong cửa được thay thế từ keo thành nhựa PVC ( nhựa sử dụng để chế tạo đường ống nước trong gia đình ) nên không có chất độc hại và thân thiện với môi trường.

Cửa gỗ composite có giá thành rẻ hơn cửa gỗ HDF và MDF.

Tất cả những lý do trên đủ để thấy rằng chọn cửa gỗ nhựa cho văn phòng vừa tốt vừa tiết kiệm chi phí. Có một điều mà những người dùng trước đó đã khẳng định cửa gỗ nhựa composite vượt trội cả về chất lượng và giá cả so với cửa gỗ công nghiệp thông thường.

Vì vậy mà không có lý do gì để bỏ qua cửa gỗ nhựa composite khi có kế hoạch lắp đặt cửa văn phòng hay cửa thông phòng chung cư.

Xem thêm: Điều khác biệt làm nên thành công của cửa gỗ nhựa composite

Trả lời