Đánh giá thực tế nhất về cửa gỗ nhựa composite từ phía người tiêu dùng

Sau thời gian sử dụng cửa gỗ nhựa Composite, người tiêu dùng có những đánh giá vô cùng tích cực về loại cửa này.

Gỗ luôn là vật liệu quan trọng trong cuộc sống của con người

Từ lâu, gỗ đã là vật liệu được nhiều người chọn sử dụng để mang đến không gian sang trọng. Tính tự nhiên giúp bạn có được sự thư giãn tuyệt vời. Vì lẽ đó mà trong các công trình kiến trúc hiện đại thì bạn sẽ thường xuyên thấy sự xuất hiện của gỗ.

Gỗ có mặt ở khắp mọi nơi trong ngôi nhà từ sàn gỗ, cửa gỗ, vách ốp hay các chi tiết trang trí khác trong không gian nội ngoại thất.

Gỗ luôn là vật liệu quan trọng trong cuộc sống của con người
Gỗ luôn là vật liệu quan trọng trong cuộc sống của con người

Hiện nay đã có rất nhiều loại gỗ khác nhau được sử dụng có thể kể đến như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,… Tuy nhiên thời gian gần đây một loại vật liệu gỗ nhựa được lựa chọn sử dụng nhiều hơn cả là gỗ nhựa composite.

Trước nhu cầu thực tế của thị trường thì gỗ nhựa composite ra đời như là một tất yếu để có thể mang đến những công trình có chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất.

Ưu điểm vượt trội của cửa gỗ nhựa Composite

  • Khả năng chống cháy lan rất tốt và cũng có tính
  • Không bị cong vênh, co ngót hay mối mọt.
  • Cách âm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của con người.
  • Nguyên liệu để tạo ra những tấm gỗ nhựa composite được tận dụng từ các phế thải và tái chế như mùn cưa, trấu,… do đó mà việc sử dụng loại vật liệu này chính là cách để bạn bảo vệ môi trường một cách hiệu quả.
  • Sử dụng gỗ nhựa composite mang đến những không gian hiện đại, trẻ trung và sang trọng.

Đánh giá của người tiêu dùng về cửa gỗ nhựa Composite

Anh Phạm An – Giám đốc kinh doanh căn hộ/chung cư cho biết:

“Nhiều năm trong nghề, tôi luôn tìm hiểu và thay đổi các loại cửa cho phù hợp và mang lại sự hài lòng cho khách hàng, thì thấy rằng cửa gỗ nhựa composite là lựa chọn khiến tôi ưng ý nhất. Làm cửa chính, cửa thông phòng hay kể cả cửa nhà vệ sinh cũng đều hợp lý, bền đẹp không lo mối mọt, ẩm mục gì cả. Thực sự rất ưng ý, giá cả cũng hợp lý”.

Cửa gỗ nhựa composite dùng làm cửa thông phòng
Cửa gỗ nhựa composite dùng làm cửa thông phòng

Anh Minh Đức – chủ căn hộ chung cư Hà Đông nói:

“Trước khi biết đến sản phẩm gỗ nhựa Composite, tôi đã sử dụng loại cửa gỗ công nghiệp thông thường cho căn hộ của mình. Thế nhưng những bất tiện mà loại cửa gỗ công nghiệp thông thường mang đến khá nhiều như hút ẩm, cánh cửa bị xệ…Từ khi chuyển sang cửa gỗ nhựa composite không chỉ là sự bền bỉ mà còn được lựa chọn màu sắc phù hợp với căn nhà. Nói chung là rất tuyệt, tôi khuyên những ai đang có ý định tìm hiểu cửa gỗ thì nên chọn cửa gỗ nhựa composite”.

Cửa gỗ nhựa Composite đa dạng màu sắc, bền bỉ với thời gian
Cửa gỗ nhựa Composite đa dạng màu sắc, bền bỉ với thời gian

Chị Hà Phương cho biết:

“Tôi biết cửa gỗ nhựa Composite được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu, nhiều bạn tôi cũng đã sử dụng loại cửa này nhiều năm nên thực sự rất yên tâm về chất lượng”.

Xem thêm: Tại sao nên dùng cửa gỗ Composite cho nội thất ngôi nhà

Trên đây chỉ là một vài số ít những ý kiến đánh giá về chất lượng cửa gỗ nhựa Composite nhưng có thể thấy rằng cửa gỗ nhựa với các tính năng chịu nước, chịu nhiệt, không cong vênh mối mọt, màu sắc cửa đa dạng thì cửa gỗ nhựa composite thực sự là sản phẩm tuyệt vời, rất đáng để đầu tư.

Trả lời