Nên dùng cửa gì cho nhà vệ sinh, nhà tắm, toilet..? Đây là câu hỏi không hề dễ dàng với những khách hàng đang phân vân khi lựa chọn cửa. Với tiêu chí chất lượng, chịu nước, chịu ẩm tốt, bền, đẹp và giá hợp lý thì Cửa nhựa composite là lựa chọn số 1 được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho gia đình.

Cửa nhựa nhà vệ sinh có phải là sự lựa chọn tốt nhất?

Với sự tiến bộ trong công nghệ chế tạo cửa nhựa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cửa nhựa đáp ứng được các yêu cầu chịu nước, bền, đẹp, giá lại hợp lý. So với cửa gỗ thì cửa nhựa cho nhà vệ sinh toilet, nhà tắm tỏ ra vượt trội hoàn toàn. Cùng phân tích ưu điểm và nhược điểm của các mẫu cửa nhựa hiện có trên thị trường nhé!

Ưu điểm của cửa nhựa nhà vệ sinh

 • Thiết kế bắt mắt, có thể giả vân gỗ hoặc tạo hình độc đáo. Nếu nhìn thoáng qua gần như không thể phát hiện được là cửa nhựa hay cửa gỗ.
 • Khả năng chịu nước, chịu ẩm vượt trội. Đối với nhà vệ sinh, nhà tắm, toilet thì đây là yêu cầu đầu tiên mà cửa gỗ không thể đáp ứng được theo thời gian.
 • Không bị cong vênh, co ngót như cửa gỗ dù điều kiện tự nhiên quanh khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm là rất khắc nghiệt, độ ẩm cao…
 • Luôn giữ được màu sắc như ban đầu. Tình trạng cửa sau 2 – 3 năm sử dụng vẫn đạt 85% khi mới.
 • Vật liệu cấu tạo bằng nhựa nên hoàn toàn không lo mục rỗng, mối mọt…
 • Nhiều mẫu mã, thiết kế sang trọng, tính thẩm mỹ cao cho khách hàng lựa chọn.
 • Giá hợp lý, với mẫu cao cấp cũng chỉ bằng 1/2 giá cửa gỗ.
 • Dễ dàng lau chùi, vệ sinh sạch sẽ.
 • Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nhất…

Nhược điểm của cửa nhựa Composite cho nhà vệ sinh, nhà tắm

Gần như khi lựa chọn cửa nhựa composite cho nhà vệ sinh, nhà tắm, toilet thì lựa chọn này đã đạt điểm tuyệt đối. Để đưa ra được tiêu chí làm nhược điểm của cửa nhựa nhà vệ sinh thì có lẽ là:

 • Khả năng chịu va đập kém hơn cửa gỗ. Nhưng để làm cong vênh, vỡ được cửa nhựa composite thì bạn cũng phải tác động một lực khá lớn.
 • Không được coi là vật liệu sang trọng như cửa gỗ.

Các mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh, toilet, nhà tắm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Các tiêu chí quan trọng khi lựa chọn cửa nhựa cho nhà vệ sinh

Qua những mẫu cửa nhựa trên, có lẻ khách hàng đã có thể lựa chọn cho mình một vài mẫu cửa nhựa phù hợp. Sau đây Quindoor xin tổng hợp lại một số kinh nghiệm lựa chọn cửa nhựa cho nhà vệ sinh, nhà tắm, toilet để giúp quý khách hàng lựa chọn tốt hơn.

Dùng cửa nhựa nhà vệ sinh cao cấp hay bình dân

Tùy theo yêu cầu tổng thể của căn nhà. Nếu tổng thể căn nhà sang trọng, yêu cầu vật liệu cao cấp thì bạn nên chọn các mẫu của cửa nhựa composite cao cấp. Còn đối với nhà bình dân, hoặc lắp cho nhà trọ, nhà cho thuê… thì bạn có thể lựa chọn các mẫu cửa nhựa rẻ tiền hơn cho nhà tắm, toilet…

Có yêu cầu đặc biệt gì hay không?

Tốt nhất trước khi quyết định mua cửa nhựa cho nhà vệ sinh. Bạn hãy liệt kê một loạt các yêu cầu cần thiết của mình. Sau đó đưa ra lựa chọn loại cửa phù hợp nhất, đáp ứng được nhiều yêu cầu nhất.

Chúc bạn tìm cho mình được mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh, nhà tắm, toilet tốt nhất cho gia đình mình tại Quindoor.