CHẤT LƯỢNG CỬA COMPOSITE QUINDOOR

  • Cửa gỗ nhựa compostie Quindoor là đơn vị sản xuất và lắp đặt cửa từ năm 2015.
  • Với hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị đem lại sự hài lòng cho các chủ đầu tư, khách hàng dựa trên 3 yếu tố: Chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và tiến độ thi công.
  • Ngay từ khi đi vào hoạt động chúng tôi đã chú trọng đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm. Phục vụ tốt nhất cho khách hàng với tiêu chí “ Làm cho khách hàng như làm cho chính mình”.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG QUINDOOR.VN

  • Quindoor.vn là đơn vị chuyên sản xuất thi công cửa composite cho chung cư, khách sạn, nhà dân với hai dòng sản phẩm chính là:
  • Cửa composite phủ PVC
  • Cửa composite sơn PU
  • Mỗi bộ cửa composite mà QuinDoor mang đến cho khách hàng là niềm tin và chất lượng tốt nhất mà chúng tôi muốn gửi đến cho khách hàng
ứng dụng gỗ nhựa composite ốp tường

TẦM NHÌN CỦA QUINDOOR

  • Cửa Quindoor xây dựng đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm ở tất cả các khâu: Sản xuất, chăm sóc khách hàng, thi công lắp đặt.
  • Với mong muốn mang lại giá trị trường tồn cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực cao nhất, để Quindoor trở thành thương hiệu hàng đầu về cửa composite tại Việt Nam .

Đội ngũ thợ lành nghề với thâm niên từ 5-20 năm kinh nghiệm mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thời gian thi công nhanh chóng. Trung bình thiết kế và thi công bộ cửa một căn nhà chỉ từ 2 đến 3 ngày. Đối với dự án thì còn phụ thuộc vào mức độ và quy mô.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Để trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp cửa Composite chất lượng cao trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị sản xuất.

Luôn luôn hướng tới khách hàng.

Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất . Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng. Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

Cửa nhựa composite thách thức mọi sự thay đổi của thời tiết

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy
Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của cửa QuinDoor. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên trong QuinDoor

Cửa nhà vệ sinh đối diện bếp

Năng động, sáng tạo

Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở QuinDoor. Chúng tôi hiểu rằng tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp cửa Composite QuinDoor trở thành công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở ở QuinDoor luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.

Trân trọng !