Tại sao nên dùng cửa gỗ Composite cho nội thất ngôi nhà

Tổng cục đo lường chất lượng đã kiểm định cửa gỗ nhựa Composite không chứa phụ gia độc hại, formaldehyde, an toàn tuyệt đối sức khỏe người dùng.

Sự ra đời của gỗ nhựa Composite

Có lẽ với nhiều người gỗ là vật liệu làm nên đồ nội thất sang trọng, đẹp. Thế nhưng nhu cầu sử dụng lớn đã khiến cho hệ sinh thái bị phá vỡ. Bên cạnh đó những hạn chế mà sản phẩm từ gỗ tự nhiên mang lại cũng không ít như dễ cong vênh, co rút gỗ qua một thời gian sử dụng, khi thời tiết ẩm thì dễ bị mối mọt, làm giảm chất lượng sản phẩm.

Cửa gỗ nhựa Composite ra đời mang lại cho người dùng sự an toàn về sức khỏe
Cửa gỗ nhựa Composite ra đời mang lại cho người dùng sự an toàn về sức khỏe

Chính những lý do trên đã khiến cho con người phải tìm sản phẩm thay thế mà vẫn phải giữ được độ bền đẹp. Và gỗ nhựa Composite đã được hình thành và phát triển mạnh ở nước ta từ năm 2009, phân phối ở tất cả các tỉnh thành.

Xem thêm: Sự thật về cửa gỗ nhựa Composite – Có thể bạn chưa biết

Những nét nổi bật mà gỗ nhựa composite mang lại

  • Cửa gỗ nhựa Composite được tạo nên từ bột gỗ tự nhiên kết hợp với nhựa PVC và một số chất phụ gia có gốc Cellulose, trộn đều trong máy trộn công suất lớn và thông qua hệ thống ép đùn cho ra các bộ phận của cửa.
  • Khác với vật liệu gỗ công nghiệp thông thường (MDF, HDF…), cửa gỗ Composite sử dụng thành phần liên kết chính là PVC, khả năng bắt cháy kém vì thế hạn chế khả năng cháy lan trong tình huống có hỏa hoạn.
  • Cửa nhựa composite có khả năng chống thấm nước tuyệt vời, không bị biến dạng, co ngót, không bị ăn mòn.
Cửa gỗ nhựa Composite có thể sử dụng ở nhiều vị trí trong nhà
Cửa gỗ nhựa Composite có thể sử dụng ở nhiều vị trí trong nhà
  • Chống nấm mốc, kháng khuẩn: Được xử lý qua nhiều quy trình hiện đại, chất liệu gỗ nhựa Composite có khả năng chống mối mọt, nấm mốc cao.
  • Tạo hình dễ: Việc sử dụng chất liệu gỗ nhựa Composite bạn có thể chế tác ra được nhiều chi tiết khó mà vật liệu gỗ không làm được.
  • An toàn cho sức khỏe của người sử dụng: Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của gỗ nhựa Composite bởi sản phẩm không có chất phụ gia gây hại, không chứa formandehyd. Điều này đã được Tổng cục đo lường kiểm tra.

Tại sao nên dùng cửa gỗ Composite cho nội thất ngôi nhà

Một loạt những dẫn chứng được đưa ra có thể minh chứng hiện nay sử dụng cửa gỗ nhựa Composite trong nội thất vừa góp phần tạo nên không gian đẹp trong ngôi nhà mà chất lượng lại tốt, bền với thời gian và an toàn với sức khỏe của người dùng. Để được báo giá cửa nhựa Composite tốt nhất tại Hà Nội quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Quindoor theo số hotline: 03.6776.3333.

Chắc chắn cửa gỗ nhựa Composite là một trong những sản phẩm gỗ nhựa làm khách hàng hài lòng nhất khi lựa chọn sử dụng.

Trả lời