Cửa gỗ nhựa composite luôn khẳng định vị trí số 1 trên thị trường

Cửa gỗ nhựa composite cái tên này đã không còn quá xa lạ với thị trường nội thất trong những năm gần đây với những ưu điểm vượt trội. Và có thể nói rằng cửa gỗ công nghiệp tốt nhất thị trường hiện nay là cửa gỗ nhựa Composite.

Các loại cửa gỗ công nghiệp thông thường

Cửa gỗ công nghiệp thường chỉ được chế tác từ bột gỗ, cùng các chất phụ gia để tăng độ bền của sản phẩm.

Nhưng hạn chế của các dòng cửa gỗ công nghiệp thông thường là mùn gỗ được ép lại nên dễ bị ngấm nước và bong lớp dán bên ngoài, nhìn rất không đẹp mắt, mà lại dễ bị hỏng. Dù có phơi khô lại thì cũng bị cong và tạo ra các kẽ hở.

cửa gỗ công nghiệp thông thường là mùn gỗ được ép
cửa gỗ công nghiệp thông thường là mùn gỗ được ép

Loại cửa gỗ có viền nhôm, kim loại không gỉ cũng là một loại cửa công nghiệp được bán nhiều trên thị trường. Loại cửa này thường được sử dụng làm cửa nhà vệ sinh vì độ chịu nước ở viền nhôm khá tốt. Nhưng nhược điểm của loại cửa này là không bền, nhôm hay kim loại rất dễ bị méo, cong vênh trong quá trình sử dụng.

Cửa gỗ nhựa composite khẳng định vị trí số 1 trên thị trường

Cửa gỗ Composite là loại cửa gỗ công nghiệp thế hệ mới được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu. Nguyên liệu chế tác có trong loại cửa gỗ này bao gồm bột gỗ tự nhiên siêu mịn, cùng với hạt nhựa PVC và một số các chất phụ gia giúp tăng độ cứng, độ dẻo của sản phẩm.

Chính sự kết hợp giữa bột gỗ tự nhiên và nhựa đã tạo nên kết cấu chịu nước 100% cho sản phẩm. Ngay cả trong điều kiện độ ẩm cao cũng vẫn giữ được dáng vẻ ban đầu. Loại cửa này không chỉ được lựa chọn làm cửa thông phòng mà rất được ưa chuộng để sử dụng làm cửa nhà vệ sinh.

Cửa gỗ composite chịu nước 100%
Cửa gỗ composite chịu nước 100%

Đặc biệt cửa gỗ composite được tạo thành từ những hạt nhựa siêu bền đảm bảo không cong vênh trong quá trình sử dụng. Vì vậy, khi nhiệt độ có tăng thì cửa gỗ nhựa cũng không giãn nở, đảm bảo được tính thẩm mỹ kể cả sử dụng trong thời gian lâu dài.

Chất liệu tạo nên cửa nhựa gỗ Composite cũng có tính chống cháy. Độ cách âm của loại cửa này được đánh giá rất tốt nên thường sử dụng làm cửa phòng ngủ. Cửa gỗ nhựa composite không kén bất cứ vị trí lắp đặt nào trong căn nhà bạn.

Người dùng còn ấn tượng bởi thiết kế mẫu mã, màu sắc đa dạng của cửa. Với cửa gỗ nhựa composite phù hợp với nhiều phong cách của ngôi nhà bạn. Cũng chính vì điều này mà cửa gỗ nhựa Composite được xếp là loại cửa gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay.

CỬa composite được chọn làm cửa thông phòng hoặc cửa nhà vệ sinh
CỬa composite được chọn làm cửa thông phòng hoặc cửa nhà vệ sinh

Giá của cửa gỗ nhựa Composite

Nếu so sánh mức giá của loại cửa này so với các mẫu cửa có trên thị trường, thì giá của cửa gỗ nhựa Composite thuộc mức giá tầm trung. Cũng là mức giá phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt.

Bài viết trên đây là những thông tin về loại cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất và cửa nhựa gỗ Composite chính là ứng cử sáng giá nhất có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Muôn vàn lợi ích cho người tiêu dùng nhờ sử dụng cửa gỗ nhựa composite

Trả lời