Cửa nhựa composite thách thức mọi sự thay đổi của thời tiết

Việt Nam là nước có khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều điều đó cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến ngôi nhà đặc biệt là về cửa. Vậy thì Quindoor sẽ mang đến một sản phẩm với những tính năng tuyệt vời không ngại về thời tiết khắc nghiệt. Đó là cửa nhựa composite thách thức mọi sự thay đổi của thời tiết.

Vì sao cửa nhựa Composite phù hợp với khí hậu thời tiết Việt Nam hơn tất cả mọi loại cửa khác?

Chúng ta đều biết cửa gỗ tự nhiên rất dễ bị thấm nước, giãn nở, mối mọt dưới thời tiết ẩm thấp hay nhiệt độ quá cao. Mặc dù gỗ tự nhiên rất có giá trị, giá thành cao nhưng lại không đủ đáp ứng yêu cầu bởi dòng gỗ đặc tính hay bị co ngót, cong vênh.

Vì sao cửa nhựa Composite phù hợp với khí hậu thời tiết Việt Nam
Vì sao cửa nhựa Composite phù hợp với khí hậu thời tiết Việt Nam

Tuy nhiên cửa gỗ nhựa Composite thì lại khác, được làm bột gỗ tự nhiên và nhựa PVC cao cấp sau đó đem hỗn hợp trộn với keo chuyên dụng cùng các chất phụ gia nén ép dưới nhiệt độ cao sau đó tạo hình thành cửa nhựa Composite.

Cửa nhựa Composite là thế hệ cửa được áp dụng công nghệ tiên tiến châu Âu hiện đại nhất hiện nay. Với cấu tạo đặc biệt cửa nhựa Composite mang trong mình tất cả những ưu điểm của các loại cửa khác Khắc phục được tất cả những hạn chế cửa cửa gỗ tự nhiên. Mang lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng.

Những ưu điểm của dòng cửa gỗ nhựa Composite

 • Đã qua xử lí hóa chất và triệt tiêu sớ gỗ nên chống mối mọt, cong vênh.
 • Có độ chống nước chống ẩm tuyệt đối.
 • Có thể chịu được lực va đập mạnh.
 • Có khả năng chống cháy.
 • Chống bám bụi bẩn, hạn chế trầy xướt.
 • Cách âm, cách nhiệt tốt.
 • Vân giả gỗ tạo cảm giác như gỗ thật.
 • Có gioăng cao su chạy dọc theo cánh cửa giúp đóng mở cửa nhẹ êm, không gây tiếng ồn.
 • Giá cả hợp lý.
 • Trọng lượng nhẹ giảm khả năng xệ bản lề sau thời gian dài sử dụng.
 • Sản phẩm thân thiện với con người và môi trường.

Đó là những ưu điểm mà cửa nhựa composite hơn hẳn các dòng cửa khác. Cửa nhựa Composite đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng, với sự biến đổi khí hậu thời tiết ở Việt Nam.

Cửa gỗ nhựa composite Quindoor
Cửa gỗ nhựa composite Quindoor

Với những thiết kế căn hộ như hiện nay thì cửa gỗ nhựa composite phù hợp với rất nhiều vị trí như cửa làm cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh, cửa nhà tắm….

Lựa chọn nội thất cho ngôi nhà luôn là điều quan trọng không chỉ mang lại lợi ích về mặt thẩm mỹ, lợi ích về kinh tế mà còn đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Cửa gỗ nhựa có thể làm cửa nhà tắm hoặc cửa thông phòng
Cửa gỗ nhựa có thể làm cửa nhà tắm hoặc cửa thông phòng

Qua nội dung đánh giá trên có thể khẳng định lại một lần nữa cửa nhựa composite thách thức mọi sự thay đổi của thời tiết, bền bỉ với thời gian.

Xem thêm: Chuyên gia nội thất mách bạn lựa chọn cửa thông phòng Composite bền đẹp

 

Trả lời