Cửa gỗ nhựa composite đảm bảo sức khỏe của người dùng

Bài test của Tổng Cục Đo lường Chất lượng kiểm định, cửa gỗ nhựa không phát hiện formaldehyde, an toàn tuyệt đối sức khỏe người dùng đồng thời bảo vệ môi trường tối ưu.

Cửa gỗ nhựa composite vật liệu an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường 

Cửa gỗ composite gồm 2 thành phần chính:

Vật liệu được tạo nên bởi các hạt nhựa PVC không gây độc hại cho sức khỏe của con người lại dễ dàng phân hủy thân thiện với môi trường.

Một phần cửa gỗ nhựa được tạo nên từ mùn cưa, bột gỗ, tro trấu,…nhờ vậy mà không ảnh hưởng đến hệ sinh thái như sử dụng gỗ tự nhiên.

Cửa gỗ nhựa được sản xuất với công nghệ mới hiện đại
Cửa gỗ nhựa được sản xuất với công nghệ mới hiện đại

Cửa gỗ composite được sản xuất từ bột gỗ và nhựa PVC sử dụng trong ống nước ăn. Tất cả đều an toàn tuyệt đối với con người và không sử dụng keo kết dính hay phụ gia độc hại, không phát hiện formaldehyde được chứng minh bởi sự kiểm nghiệm của Tổng Cục Đo lường Chất lượng kiểm định. Vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sức khỏe được đảm bảo.

Cửa gỗ Composite giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt

Hẳn là bạn sẽ phải rất ngạc nhiên về giá cửa nhựa composite, loại cửa này độ bền lên tới 20 năm thậm chí lâu hơn nữa. Vì vậy việc thay thế hay sửa chữa sẽ được giảm hẳn. So với gỗ tự nhiên thì cửa gỗ composite có giá thành rẻ hơn, chất lượng không hề bị co ngót mối mọt.

Cửa gỗ nhựa Composite dùng được ở nhiều vị trí của căn phòng
Cửa gỗ nhựa Composite dùng được ở nhiều vị trí của căn phòng

Ngoài ra, cửa gỗ nhựa composite tại Quindoor có trọng lượng nhẹ (không nặng nề như cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa inox, cửa sắt,…) khiến việc thi công trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vệ sinh loại cửa này hết sức đơn giản. 

Như vậy, qua những thông tin trên có thể thấy cửa gỗ Composite chính là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ môi trường và cũng là để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Xem thêm: Giải mã lợi ích khổng lồ mà cửa gỗ nhựa Composite mang lại

Trả lời