Giải mã lợi ích khổng lồ mà cửa gỗ nhựa Composite mang lại

Với những cánh cửa thông thường có thể bạn không để ý nhưng khi lựa chọn cửa gỗ nhựa Composite bạn sẽ phải rất ngạc nhiên bởi lợi ích khổng lồ mà nó mang lại.

Những lợi ích khổng lồ mà cửa gỗ nhựa Composite mang lại

Tiết kiệm năng lượng

Vì được thiết kế với khung cửa dày lại được hàn kín 3 lần tạo nên khả năng cách nhiệt và tăng độ bền. Tấm được lắp đặt vừa in hạn chế gió lùa vào ngôi nhà. Người dùng sẽ không còn lo lắng bởi cửa gỗ nhựa chắn được cái nóng mùa hè và còn tạo sự ấm áp cho căn phòng trong mùa đông. Sử dụng cửa nhựa Composite giá rẻ sẽ tiết kiệm cho gia đình bạn một khoản chi phí không nhỏ từ máy điều hòa hay máy sưởi.

Đảm bảo an ninh cho gia đình

Cửa gỗ nhựa có khả năng chịu nhiệt trong nhiều giờ đồng hồ sẽ là lá chắn an toàn cho gia đình bạn khi không may xảy ra hỏa hoạn.

Cửa gỗ nhựa Composite mang lại sự an toàn cho người dùng
Cửa gỗ nhựa Composite mang lại sự an toàn cho người dùng

Ngoài ra, nhờ sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, qua các giai đoạn đùn ép trong nhiều ngày nên cửa được đảm bảo về độ chắc chắn, không cong vênh, không bị phá hoại bởi các côn trùng.

Khả năng chịu tác động tốt 

Cửa gỗ nhựa có kết cấu các hạt nhựa bao phủ hạt gỗ giúp composite gỗ nhựa sở hữu đặc tính cứng của gỗ và dẻo của nhựa. Độ dày cánh và khuôn của cửa gỗ nhựa cũng gần bằng cửa gỗ công nghiệp và lớn hơn nhiều so với cửa nhựa ABS. Từ đó khả năng chịu tác động ngoại lực (đóng mở, gió) cũng ở mức rất tốt.

Cửa gỗ nhựa Composite có tốt không?

Cửa gỗ nhựa composite đã được đánh giá là loại cửa gỗ nhựa tích hợp nhiều ưu điểm nhất hơn hẳn những dòng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp thông thường hay kể cả nhựa ABS.

Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, bảng màu quốc tế RAL có đến hơn 8000 màu sắc khác nhau từ tone màu đơn sắc tươi sáng đến những màu nhẹ nhàng tinh tế hơn để người dùng thoải mái lựa chọn cho phù hợp ngôi nhà của mình.

Tình trạng mối mọt xảy ra nhiều ở gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp thông thường nhưng gỗ composite thì không
Tình trạng mối mọt xảy ra nhiều ở gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp thông thường nhưng gỗ composite thì không

Tuổi thọ cao. Do những đặc tính của lớp film PVC (không thấm nước, không mối mọt, không trầy xước, không cong vênh trong mọi hoàn cảnh,…) khiến nó bền đẹp trong thời gian dài. Độ bền lên tới 30 năm sử dụng.

Xem thêm: 5 lý do khiến bạn không thể phớt lờ cửa gỗ nhựa Composite

Dễ dàng thi công. cửa gỗ nhựa composite có trọng lượng nhẹ (không nặng nề như cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa inox, cửa sắt,…) khiến việc thi công trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trả lời