Có thể bạn chưa biết – Độ bền của cửa gỗ nhựa composite

Nếu bạn còn chưa biết về độ bền của cửa gỗ nhựa Composite thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Cửa gỗ nhựa Composite gây sức hút mạnh mẽ

Cửa nhựa giả gỗ Compossite được biết đến là sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, nổi bật nhất là khả năng chịu nước tuyệt đối 100%, không bị co ngót mối mọt. Có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

Cửa gỗ nhựa Composite dùng được ở nhiều vị trí của căn phòng
Cửa gỗ nhựa Composite dùng được ở nhiều vị trí của căn phòng

Chẳng hạn với khả năng chịu nước tuyệt đối cửa gỗ nhựa composite rất hợp lý để làm cửa nhà tắm, nhà vệ sinh nơi nước, chất tẩy rửa luôn tiếp xúc với cánh cửa. Hay cửa gỗ composite được lựa chọn nhiều để làm cửa thông phòng trong nhà bởi nó rất khít khi lắp đặt, không bị co ngót nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ kín khi sử dụng mà tuổi thọ của cửa lại rất lâu dài 20 năm thậm chí hơn thế nữa.

Độ bền của cửa gỗ nhựa composite

Về cấu tạo

Bề mặt  phủ 2 lớp film PVC. Film PVC giúp chống thấm nước tuyệt đối.

Sau lớp film PVC là nhựa gỗ composite. Để tạo ra tấm nhựa gỗ chắc chắn, nhà sản xuất phải dùng keo gỗ trộn với nhựa composite, sau đó đúc ép thành tấm panel

Cấu tạo cửa gỗ nhựa composite
Cấu tạo cửa gỗ nhựa composite

Vì được tạo nên từ bột gỗ và hạt nhựa PVC nên khả năng chống nước tuyệt đối, kể cả khi gặp môi trường ẩm ướt thì người dùng cũng không cần lo lắng nó sẽ bị ảnh hưởng như các loại vật liệu gỗ công nghiệp MDF, melamine, gỗ tự nhiên,…

Trước khí hậu ẩm mưa nhiều như ở Việt Nam thì tình trạng gỗ bị ẩm mục, mối mọt là chuyện xảy ra dễ dàng. Tuy nhiên với cửa gỗ nhựa composite thì lại khác, sản phẩm bất chấp mọi thời tiết, môi trường ẩm thấp, được coi là giải pháp cứu cánh cho những tình trạng ẩm mốc, hỏng hóc đồ đạc.

Lý do nên sử dụng cửa gỗ nhựa composite

Nói về tuổi thọ của cửa gỗ nhựa composite Quindoor bền bỉ hơn rất nhiều so với khi sử dụng các vật liệu khác.

Cửa gỗ nhựa composite cũng đa dạng về mẫu mã, kích thước khác nhau cho người dùng nhiều sự lựa chọn để phù hợp nhất với những vật dụng nội thất khác trong nhà.

Xem thêm: Cửa gỗ nhựa composite đảm bảo sức khỏe của người dùng

Thêm một lý do nữa là gỗ nhựa composite được tái chế những vật liệu thừa từ các ngành công nghiệp khác vừa tạo nên sản phẩm chất lượng lại có tính thẩm mỹ và độ an toàn cao với người sử dụng.

Trả lời