Sự thật về cửa gỗ nhựa Composite – Có thể bạn chưa biết

Cửa gỗ nhựa Composite được xem như bước đột phá của ngành công nghiệp gỗ đem đến cho người dùng một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Để khách hàng có thêm thông tin về gỗ nhựa Composite thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Cửa gỗ nhựa Composite được sản xuất bằng chất liệu mới hiện đại

Được phát triển từ năm 2009, tính đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm cửa gỗ nhựa Composite đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong nước ta.

Cửa gỗ Composite (WPC) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn Châu Âu tạo nên tầm cửa hoàn hảo về chất lượng, mẫu mã đa dạng.

Cửa gỗ nhựa được sản xuất với công nghệ mới hiện đại
Cửa gỗ nhựa được sản xuất với công nghệ mới hiện đại

Sản phẩm cửa gỗ nhựa được tạo nên từ bột gỗ tự nhiên, nhựa PVC và các phụ gia khác như chất tạo màu, tăng cứng, hóa dẻo,…qua công đoạn đùn, ép thành các hình dạng theo yêu cầu.

Những ưu điểm của cửa gỗ nhựa Composite

Những ưu điểm của cửa gỗ nhựa Composite dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn có cái nhìn toàn diện hơn về dòng sản phẩm này

Tạo hình dễ dàng:

Việc sử dụng chất liệu gỗ nhựa Composite bạn có thể chế tác ra được nhiều chi tiết khó mà vật liệu gỗ không làm được.

Không cong vênh, co ngót:

Với cửa gỗ nhựa Composite khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sản phẩm không bị co ngót, nứt, cong vênh, quá trình sử dụng lâu dài.

Cửa có khả năng chống cháy, chống xước, chống ồn:

Lớp film PVC bên ngoài giúp chống xước hiệu quả. Hơn nữa cánh cửa được đúc nguyên khối và bên trong có nhiều khoảng trống giúp cửa giảm tiếng ồn hiệu quả.

Cửa gỗ nhựa chống nước 100%:

Chất liệu Composite có tính chống nước tuyệt đối vì vậy ở những môi trường luôn tiếp xúc nước như cửa nhà vệ sinh thì gia đình bạn cũng không hề lo cánh cửa sẽ bị hút nước, ẩm mục.

Cửa gỗ nhựa Composite chịu lực tốt và độ bền cao:

Sự kết hợp giữa độ cứng của gỗ và độ dẻo của nhựa đã tạo nên độ bền cao. Cửa gỗ Quindoor được đúc nguyên khối, vững chắc từ bên trong cốt gỗ cho đến bề mặt bên ngoài.

Độ bền của cửa gỗ nhựa Composite cực cao

An toàn thân thiện với môi trường:

Được tạo nên từ những vật liệu thừa của ngành công nghiệp khác qua công đoạn đùn, ép tạo ra sản phẩm có chất lượng lại có tính thẩm mỹ đặc biệt hoàn toàn không sử dụng formandehyd nên có tính an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra không ảnh hưởng đến tài nguyên môi trường.

Xem thêm: So sánh cửa gỗ nhựa Composite với gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

Bạn thấy không so với gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thông thường thì gỗ nhựa Composite có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, người dùng thông minh sẽ biết chọn sản phẩm tốt, an toàn.

Trả lời