Chọn cửa thông phòng Composite – một phong cách hiện đại ấn tượng

Cửa gỗ nhựa Composite kiểu dáng đẹp, sang trọng phù hợp với nhiều thiết kế căn hộ hiện đại, được sử dụng nhiều làm cửa thông phòng tạo nên phong cách ấn tượng. 

Cửa gỗ nhựa composite lựa chọn làm cửa thông phòng của nhiều gia đình 

Cửa gỗ nhựa composite đã trở nên quen thuộc với nhiều người tiêu dùng Việt Nam, được yêu thích và tin dùng. Sản phẩm được tạo thành từ bột gỗ và nhựa PVC nên có độ bền đẹp rất cao.

Về màu sắc và vân gỗ giống đến 90% với mẫu gỗ tự nhiên, xét về tính thẩm mỹ cửa gỗ nhựa composite  được xem là mang đến không gian sang trọng, độc đáo cho thiết kế căn hộ.

Cửa gỗ nhựa Composite được lựa chọn nhiều làm cửa thông phòng
Cửa gỗ nhựa Composite được lựa chọn nhiều làm cửa thông phòng

Cửa gỗ nhựa được dùng cho rất nhiều vị trí trong nhà như cửa thông phòng hay cửa nhà tắm nhà vệ sinh vì có nhiều ưu điểm phù hợp với từng nơi mà cửa được chọn lắp đặt. 

Hiện nay đa số khách hàng chọn cửa gỗ nhựa composite làm cửa thông phòng bởi thiết kế đẹp, độ bền cao, màu sắc cửa cũng được lựa chọn theo sở thích của từng khách hàng.

Ưu điểm của cửa gỗ nhựa composite khi lắp đặt làm cửa thông phòng

Độ vững chắc, độ bền cao

Có thể thấy, cửa gỗ nhựa có lớp liên kết PVC bao phủ các hạt gỗ nên tăng tính ổn định của cửa gỗ đồng thời đem đến khả năng chịu nước 100%. Bề mặt cửa gỗ ứng dụng công nghệ hút chân không giúp lớp phim vân gỗ đẹp, tăng độ bền của cánh cửa. 

Cửa gỗ nhựa cách âm cách nhiệt tốt

Với cấu tạo đặc trưng của cửa gỗ composite, khả năng cách âm của cửa này được đánh giá cao, hơn nữa cửa chịu nhiệt tốt, chống cháy nên rất an toàn cho người dùng nếu có trường hợp xấu xảy ra như hỏa hoạn.

Cửa gỗ nhựa composite với nhiều ưu điểm
Cửa gỗ nhựa composite với nhiều ưu điểm

Ngoài ra khi lắp đặt cửa composite làm cửa thông phòng, người dùng cũng không phải lo lắng vấn đề thời tiết bởi chiếc cửa này có thể ngăn cái nóng của mùa hè và chống được những cơn gió lùa của mùa đông, cửa được lắp đặt rất khít.

Gợi ý chọn màu cửa gỗ nhựa composite cho cửa thông phòng

Cửa nhựa thông phòng cũng được coi như nội thất của một công trình kiến trúc bởi vậy chọn kiểu dáng, màu sắc cũng cần hài hòa, phù hợp với màu sơn tường và nội thất khác trong nhà. 

Thông thường với cửa thông phòng bằng gỗ nhựa người ta thường lựa chọn thiết kế bề mặt có vân gỗ truyền thống, màu sắc cũng không cần quá nổi bật như màu cánh gián, màu vàng nhạt, nâu, một số gam màu trầm.

Cửa gỗ nhựa Composite đa dạng màu sắc để khách hàng lựa chọn
Cửa gỗ nhựa Composite đa dạng màu sắc để khách hàng lựa chọn

Cũng có nhiều gia đình lựa chọn cửa thông phòng theo vận mệnh phong thủy của gia chủ. 

Xem thêm: 8 ưu điểm của cửa gỗ nhựa composite

Cửa thông phòng của mỗi gia đình sẽ khác nhau tùy vào thiết kế của ngôi nhà và sở thích của từng người. Bạn có thế cho màu sáng hay tối phù hợp với lứa tuổi và sở thích.

Trả lời